Go Travel 365

Nắm bắt thị hiếu và tâm lý của khách hàng, nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận tải hành khách dần mở rộng dịch vụ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng. Điều này vừa giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, vừa là cách để níu chân khách hàng ở lại lâu hơn với doanh nghiệp. Song song với việc kinh doanh dịch vụ taxi như mọi doanh nghiệp thông thường khác, nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời dịch vụ “xe tiện chuyến”. Vậy xe tiện chuyến là gì? Dịch vụ này có gì mới mẻ và liệu nó có thực sự có lợi cho khách hàng hay không. Hãy cùng Gotravel365 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xe tiện chuyến là gì?

Xe tiện chuyến là một dịch vụ khá mới mẻ ở thị trường vận tải Việt Nam. Tuy nhiên có thể hiểu một cách đơn giản, đây là một dịch vụ, ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu và cùng hành trình với các xe đang rỗng để thực hiện chuyến đi. Dù mới xuất hiện, nhưng dịch vụ này được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn vì lợi ích của nó.

Đúng như tên gọi của mình, xe tiện chuyến “tiện lợi” cho cả đôi bên.

Đối với mỗi chuyến xe như này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 3-40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường. Chi phí giảm đi nhưng không đồng nghĩa dịch vụ cung cấp cũng vậy. Thay vào đó, khách hàng được nhận chất lượng dịch vụ tương đương với đặt xe thông thường, đôi khi còn tốt hơn. Điều này thực sự phù hợp và may mắn đối với những gia đình có kinh tế khó khăn nhưng có nhu cầu đi lại.
Xe tiện chuyến vẫn là taxi bình thường, được đặt bởi 1 khách hàng trước, tuy nhiên chiều đi hoặc chiều về lại không có khách đặt nên chi phí bạn bỏ ra dường như chỉ là chi phí hỗ trợ cho tài xế về xăng dầu và tiền công thôi chứ không mất tiền thuê xe.
Việc chất lượng xe như tài xế, thái độ phục vụ,… và xe cũ là không hề có. Nói cách khác, bạn vẫn sẽ được phục vụ với “chất lượng 5 sao” đối với dịch vụ xe tiện chuyến này.
Còn đối với lái xe, thay vì phải chạy xe không về và phải chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, thì xe tiện chuyến giúp người tài xế san sẻ phần chi phí này ít nhiều.
Chính vì sự tiện lợi này, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Có thể kể đến một số đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín sau đây.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Gotravel365 và được mở rộng tới 6 cơ sở phủ khắp tại thành phố Hà Nội. Gotravel365 ngoài cung cấp các dịch vụ của xe tiện chuyến, còn cung cấp các dịch vụ taxi tới sân bay Nội Bài hoặc các xe đi tỉnh. Các loại xe của hãng cũng khá chất lượng và phong phú từ màu sắc đến chỗ ngồi, các dòng xe cũng được update liên tục để phục vụ trải nghiệm của khách hàng. Tuy nhiên, Gotravel365 chỉ cung cấp một số tuyến phổ biến như:

Hà Nội – Hạ long Quảng Ninh và ngược lại
Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An – Vinh – Hà Tĩnh
Hà Nội – Lào Cai – Sa pa
Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng

Việc hạn chế cung cấp dịch vụ trên các tuyến là một khuyết điểm lớn đối với khách hàng. Vì nhu cầu đi lại của khách hàng hiện nay khá rộng và phong phú. Bảng giá của Gotravel365 tùy thuộc vào nhu cầu đi xe của khách hàng là đi xe 5 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ. Vì thế giá cũng sẽ dao động từ 1tr100k – 1tr700k cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Việc thuê xe tiện chuyến khá đơn giản và rất có lợi cho khách hàng có nhu cầu di chuyển. Tuy nhiên, xe tiện chuyến không phải lúc nào cũng có, vì nó còn phụ thuộc khá nhiều vào lịch trình đi lại của tài xe và các khách đặt trước đó. Nếu có nhu cầu về loại hình dịch vụ này, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với các đơn vị để nhận được tư vấn kỹ càng và tỉ mỉ hơn nhé.

Đặt xe tiện chuyến:

Từ khóa: xe tiện chuyến hà nội nam định,xe tiện chuyến hà nội ninh bình,xe tiện chuyến hà nội thái bình
xe tiện chuyến nghĩa hưng hà nội,xe tiện chuyến nam định hà nội,xe tiện chuyến hà nội,xe tiện chuyến thanh hóa thái bình,xe tiện chuyến hà nội – hạ long, xe tiện chuyến hà nội thanh hóa, xe tiện chuyến hà nội bắc ninh, xe tiện chuyến hà nội bắc giang, xe tiện chuyến hà nội hải phòng, xe tiện chuyến hà nội hưng yên, xe tiện chuyến hà nội hải dương, xe tiện chuyến hà nội quảng ninh, xe tiện chuyến hà nội thái nguyên, xe tiện chuyến hà nội tuyên quang, xe tiện chuyến hà nội lào cai, xe tiện chuyến hà nội yên bái, xe tiện chuyến hà nội hòa bình, xe tiện chuyến hà nội sơn la, xe tiện chuyến hà nội lai châu, xe tiện chuyến hà nội điện biên, xe tiện chuyến hà nội lạng sơn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365