Go Travel 365

Hà nội và Quảng Ninh là 2 tỉnh, thành phố lớn với nhiều hoạt động kinh tế xã hội diễn ra. Chính vì thế, nhu cầu đi lại của người dân sinh sống tại 2 khu vực cũng nhiều hơn. Không chỉ trong những dịp có lễ hội lớn mà ngay cả những ngày bình thường, lưu lượng giao thông trên tuyến đường Hà Nội Quảng Ninh. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều tuyến xe ghép Quảng Ninh Hà Nội ra đời bên cạnh rất nhiều tuyến xe khách cố định khác.
Vậy, có những tuyến xe ghép nào giữa Hà Nội và Quảng Ninh, thời gian chạy của xe ghép ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Di chuyển Hà Nội – Quảng Ninh bằng những phương tiện nào?

Hiện nay, để di chuyển giữa Quảng Ninh và Hà Nội, có rất nhiều cách khác nhau.

Xe khách

Sử dụng phương tiện như xe khách vẫn là phổ biến nhất, được duy trì bao lâu nay bởi rất nhiều ưu điểm như:

– An toàn, ít khi gặp tai nạn trên những đoạn đường cao tốc.
– Chi phí rẻ với mức giá giao động trong khoảng 80.000-250.000 tùy thuộc vào từng điểm đi và đến.
– Thời gian chạy linh động cả ban ngày và ban đêm, với mỗi chuyến khoảng 4-7 tiếng trên xe tùy thuộc vào địa điểm đến và đi.
– Tuyến Hà Nội quảng Ninh cũng có nhiều nhà xe khách nhau chính vì thế bạn thoải mái lựa chọn xe theo ý thích.

Xe ghép

Xe ghép là hình thức mới xuất hiện trong những năm gần đây. Đây là hình thức sử dụng xe di chuyển vô cùng tiện lợi không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn linh hoạt thời gian.
Hiện nay, có rất nhiều xe ghép của tuyến Quảng Ninh Hà Nội với những mức giá khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu đi lại của bản thân.

Phương tiện cá nhân

Sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh là lựa chọn của nhiều người. Có thể là xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên, với một cung đường khác xa, việc di chuyển bằng xe máy khác vất vả. Còn việc di chuyển bằng ô tô cá nhân không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để sở hữu xe riêng và đi tự túc. Vậy nên lựa chọn xe khách hay xe ghép chắc hẳn là phương án tối ưu nhất.

Lý do bạn nên sử dụng Xe ghép Quảng Ninh Hà Nội

Nắm bắt thị hiếu và tâm lý khách hàng trong sử dụng phương tiện di chuyển giữa Quảng Ninh và Hà Nội, nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận tải hành khách dần mở rộng hình thức vận chuyển để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng.
Hình thức đi xe ghép mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây. Dù là hình thức di chuyển khá mới mẻ nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn. Thậm chí, xe ghép Quảng Ninh Hà Nội còn là phương án ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người. Với những ưu điểm dưới đây, dù bạn đang di chuyển bằng phương tiện nào cũng sẽ có ý định chuyển sang đi xe ghép.

Thời gian di chuyển linh hoạt

Khi bạn đi xe khách bạn sẽ luôn phải canh thời gian để bắt xe. Các nhà xe thường sẽ chỉ chạy từ sáng sớm tới chiều tối là dừng và phải vài tiếng mới lại có một chuyến xe. Còn nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân cũng được nhưng nếu đi vào buổi tối hay những thời điểm thời tiết không ủng hộ (nắng nóng mùa hè, mưa bão, mùa đông,…) thì cách thức di chuyển này thực sự không phải là một lựa chọn tối ưu.

Còn nếu lựa chọn đi xe ghép thì bạn có thể gọi xe ghép bất cứ lúc nào cần. Về bản chất xe tiện chuyến hay xe ghép vẫn chính là xe taxi bình thường. Tài xế lái xe sẽ chủ động ghép bạn cùng với những người khác cũng có nhu cầu đi đến địa điểm gần nhau ở Quảng Ninh hoặc Hà Nội. Bạn cũng không cần lo lắng đến việc phải di chuyển ra bến xe, tốn thêm kinh phí di chuyển. Bởi tài xế sẽ đón tận nơi. Dù trời mùa hè nắng gắt hay mưa giông gió lạnh thì bạn cũng vẫn có thể đi lại thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhất là những người lớn tuổi, trẻ em hay những người bệnh có nhu cầu đi lên Hà Nội khám bệnh thì đi ô tô là phương án tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tạo sự thoải mái.

Tiết kiệm thời gian

Di chuyển tuyến đường Quảng Ninh Hà Nội còn vừa linh hoạt vừa tiết kiệm thời gian. Sử dụng dịch vụ xe ghép, bạn không cần lo lắng về thời gian di chuyển. Bởi ngay nhu cầu sử dụng xe vào ban đêm thì tài xế vẫn có thể đáp ứng. Có thể thấy, hình thức này rất thích hợp đối với những người có việc đột xuất.

Mức chi phí không quá cao

Như đã nói ở trên, để đi từ Quảng Ninh đến Hà Nội và ngược lại có rất nhiều cách di chuyển. tuy nhiên, phương thức đi lại được nhiều người và đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên lựa chọn nhiều nhất có lẽ là di chuyển bằng xe khách. Hiện tại, giá xe khách để đi lại giữa Quảng Ninh và thành phố Hà Nội giao động từ 80.000 – 200.000/vé/người tùy vào địa điểm đi – đến. Nếu vào những dịp lễ, Tết lớn giá vé sẽ tăng lên khá nhiều. Nhất là vào các đợt Tết Nguyên Đán, không chỉ giá vé tăng lên gấp 3, 4 lần bình thường mà còn xuất hiện tình trạng “cháy vé” không thể mua được vé về quê. Vậy thì so với việc đi xe khách vừa đắt vừa phải chịu cảnh chen chúc không có chỗ đứng, chỗ ngồi với việc thêm vài chục đến 100 nghìn đồng để đi xe ghép hoặc xe tiện chuyến thì cái nào tiện hơn chắc các bạn cũng biết rồi.

Mọi người thường thấy khi đi xe ghép hay xe tiện chuyến các công ty, tài xế thường sử dụng các loại xe mới, thậm chí là xe sang nên nghĩ là chi phí cho loại hình di chuyển này sẽ cap. Nhưng thực ra chi phí cho mỗi chuyến di chuyển từ Quảng Ninh đến Hà Nội không hề đắt như các bạn vẫn nghĩ. Giá cho mỗi chuyến đi cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào số lượng người cùng đi một lần. Nếu xe to và đông người thì mức phí sẽ thấp hơn, thường là xe taxi 7 chỗ.
Mức phí đi xe ghép so với các hình thức vận chuyển khác thường thấp hơn từ 3-40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường. Giá cả thấp không đồng nghĩa với việc chất lượng giảm. Nhưng bù lại, bạn được tận hưởng rất nhiều dịch vụ, tiện ích trên xe.

An toàn, thoải mái trong suốt quá trình di chuyển

Xe khách thường xảy ra tình trạng chen lấn, nhồi nhét khách, đỗ xe dọc đường. Đặc biệt, trong các dịp lễ tết vấn đề này trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi di chuyển trên tuyến xe Hà Nội Quảng Ninh. Chắc hẳn, rất nhiều người khó chịu mỗi lần trải nghiệm chuyến xe “bão táp” như vậy. Với xe ghép tiện chuyến, cảnh tượng đó sẽ không diễn ra đối với bạn. Mỗi người sẽ có một ghế ngồi riêng biệt và thoải mái để đồ đạc.
Điều quan trọng nhất, sử dụng dịch vụ xe ghép sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn trong suốt quá trình di chuyển. Sự tận tình, chu đáo, cẩn thận từ các bác tài luôn đem đến cảm giác yên tâm và chuyến đi an toàn hơn rất nhiều.

Thời gian chạy xe ghép Quảng Ninh – Hà Nội bao lâu?

Di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh mất bao nhiêu thời gian còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí đi và đến. Về cơ bản, quãng đường này được xác định dao động trong khoảng 200 km hoặc hơn kém không quá nhiều, tùy vào cung đường xe di chuyển.
Các bạn chỉ mất khoảng 2h30 đến 3h trên xe là đã tới thành phố Quảng Ninh. Ngoài ra, từ thành phố Quảng Ninh còn mất thêm thời gian di chuyển đến vị bạn cần đến. Có thể mất thêm 1h đến 1,5h. Như vậy, tổng quãng đường bạn đi từ Hà Nội về đến Quảng Ninh chỉ mất khoảng 3h30p mà thôi.


Có thể thấy, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh ngày càng được rút ngắn hơn. Đặc biệt là khi sử dụng xe ghép Quảng Ninh – Hà Nội thì vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.
Vậy có những tuyến xe ghép nào đi từ Quảng Ninh đến Hà Nội? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Xe ghép Quảng Ninh – Hà Nội ở đâu uy tín?

Với tuyến đường Hà Nội Quảng Ninh, hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi tiện chuyến với mức giá rẻ nhất, đa dạng lựa chọn từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Hiện nay, trên các hội nhóm, diễn đàn Facebook có rất nhiều các tài xế cá nhân tìm khách đi xe ghép. Đây cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc này chính là sự uy tín. Nhiều trường hợp lợi dụng, lừa đảo khiến cho khách hàng rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” “tiền mất tật mang”. Vậy nên, lựa chọn các đơn vị vận tải hành khách uy tín là điều quan trọng nhất. Mặc dù cũng còn rất nhiều nhà xe uy tín trên các nhóm mạng xã hội Facebook bên cạnh những người lợi dụng kiếm lời. Thế nhưng với nhu cầu sử dụng dịch vụ đi lại ngày càng cao như hiện nay thì có vẻ các doanh nghiệp vẫn chưa đáp ứng đủ.

Đặc biệt, trong các dịp lễ tết, hội hè, hay các sự kiện lớn diễn ra tại Quảng Ninh hoặc Hà Nội thì lượng khách đi lại vô cùng lớn. Trong những đợt này, loại dịch vụ vận tải xe ghép lại càng “đắt như tôm tươi”. Nhận thấy được nhu cầu đi lại và sử dụng dịch vụ xe của mọi người từ Quảng Ninh đến Hà Nội, Gotravel365 đã cho ra mắt dịch vụ xe ghép Gotravel365 với mức giá không thể ưu đãi hơn, chỉ từ 150k/người.

Đặc biệt, khi đi theo nhóm càng đông thì chi phí càng rẻ. Bên cạnh đó, Gotravel365 còn có kèm thêm các chương trình siêu khuyến mại giảm giá theo tuần, tháng, dịp lễ hoặc cuối năm dành cho khách hàng. Dù là dịch vụ xe ghép, xe tiện chuyến, taxi sân bay hay xe đường dài thì Gotravel365 vẫn luôn cam kết đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gotravel365 cẩn thận trong từng khâu tuyển chọn loại xe, tuyển chọn tài xế, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng,… để mỗi chuyến xe về quê của khách hàng thật an toàn, thật vui và thật thoải mái.

Từ khóa: Xe 4 chỗ Quảng Ninh Hà Nội,Xe ghép Hà Nội Quảng Ninh,Xe Ghép Thanh Hóa Quảng Ninh,Xe ghép Quảng Ninh Yên Bái,Xe 7 chỗ Quảng Ninh Hà Nội,xe quảng ninh – hà nội hôm nay,Xe ghép Thái Nguyên Quảng Ninh,Xe ghép Phú Thọ Quảng Ninh

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365