Go Travel 365

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ.  Mỗi khi mùa hè đến trên khắp các con phố đều đỏ rực bởi hoa phượng. Sở hữu nhiều bãi tắm trong vắt, vịnh biển hoang sơ, những làng chài thanh bình, quyến rũ cùng hệ thống dịch vụ du lịch đẳng cấp Hải Phòng chưa bao giờ làm bất cứ ai thất vọng. Bạn đang muốn tìm hiểu khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng bao nhiêu km để chuẩn bị tươm tất nhất cho một chuyến du lịch tự túc tại Hải Phòng.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng bao nhiêu km?

Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng là 119km (nếu đi theo tuyến quốc lộ 5B và đường cao tốc 04) và 122km (nếu đi theo quốc lộ 5 và đường cao tốc 04). Bạn sẽ mất từ 1 giờ 50 phút – 2 giờ 30 phút di chuyển.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng là 119km

Di chuyển bằng phương tiện gì từ Hà Nội đi Hải Phòng?

Từ Hà Nội đến Hải Phòng bằng xe khách

Hà Nội và Hải Phòng là hai trung tâm kinh tế – thương mại và du lịch lớn nhất khu vực miền Bắc do vậy phương tiện giao thông di chuyển giữa hai địa điểm này cũng khá đa dạng. Trong đó, phương tiện được du khách lựa chọn nhiều nhất là xe khách. Mỗi ngày có khoảng hơn 200 chuyến xe đi từ Hà đến Hải Phòng bao gồm cả xe ghế ngồi, xe limousine và xe giường nằm.

Từ Hà Nội đến Hải Phòng bằng xe ghép

Nhà xe uy tín Gotravel365 chuyên chạy tuyến Hà Nội đi Hải Phòng và ngược lại với các dịch vụ xe ghép, xe riêng từ 7 đến 16 chỗ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline hoặc đặt xe qua app www.gotravel365.vn

Thời điểm thích hợp để du lịch Hải Phòng

Hải Phòng có đầy đủ tiềm năng du lịch từ du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hóa, lễ hội, ẩm thực vì vậy bạn có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Nếu muốn du lịch biển bạn có thể đến Hải Phòng vào giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 7. Nếu muốn hòa mình vào các lễ hội truyền thống thì bạn nên du lịch Hải Phòng vào mùa xuân từ tháng 1 đến tháng 3.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365