Go Travel 365

Hà Giang mảnh đất địa đầu của Tổ quốc. Là một trong những mảnh đất xinh đẹp của Việt Nam. Mảnh đất và con người nơi đây hòa quyện vào nhau tao nên một nét đẹp quyến rũ. Nếu như bạn đã từng một lần đặt chân đên vùng đất địa đầu tổ quấc này thì bạn có thể dễ dàng nhận ra Hà Giang đâu chỉ đẹp bởi cung đường đèo Mã Pí Lèng ( là một trong những tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam) mà nơi đây còn là thủ phủ của loài hoa Tam Giác Mạch. Là nơi bạn có thể tìm hiểu về phong tục tập quá, là nơi bạn có thể hòa mình vào cùng người dân ở những phiên chợ vùng cao mà nổi tiếng nhất là Chợ tình Khâu Vai. Chiêm ngưỡng côn trình kiến trúc nhà từng trình của con người nơi cao nguyên đá. Còn nếu bạn chưa có cơ hội 1 lần đến với Hà Giang thì hãy cùng Gotravel365 du lịch Hà Giang giá rẻ để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp “mê hồn” đó.

Chia sẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai , #xedinoibai  , #taxinoibaihanoi , #xeghep , #xetienchuyen , #xeghephanoi , #xeghepthanhhoa , #xetienchuyenthanhhoa , #xeghephaiphong

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365

Cho thuê xe 16 chỗ

Hiện nay nhu cầu thuê xe 16 chỗ đang gia tăng do nhu cầu thị trường. dòng xe Ford Transit luôn là lựa chọn hàng

Đi Xe Ghép Sóc Sơn Hà Nội

#xeghephanoisocson #xeghepsocson #xeghepsocsonhanoi Bạn đang cần Đi xe ghép Sóc Sơn Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ Đi xe ghép ở đâu uy tín nhất Sóc Sơn Hà Nội?