Go Travel 365

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Yên  đang ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe chất lượng và uy tín. Công ty TNHH Vận tải 365 (Gotravel365) hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH Vận tải 365

Công ty TNHH Vận tải 365 là địa chỉ cho thuê xe đi Vĩnh Yên uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Tới với 365, bạn sẽ nhận được chất lượng và sự phục vụ tuyệt vời:

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe

Công ty TNHH Vận tải 365 là địa chỉ cho thuê xe uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe. Đây là công ty chuyên cho thuê xe đi tỉnh, đi nội ngoại thành Hà Nội, phục vụ trong lĩnh vực cho thuê xe, đáp ứng nhu cầu đi lại cho mọi khách hàng. Đặc biệt, công ty đã thực hiện hơn 56.000 chuyến đi an toàn, phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, tất cả đều để lại lời khen cho công ty về chất lượng cũng như thái độ của nhân viên.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ ngoại ngữ tốt nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Gotravel365 chuyên cho thuê các dòng xe chất lượng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chất lượng và uy tín. Với ngoại thất hiện đại, bóng bẩy cùng nội thất hiện đại chắc chắn các dòng xe của chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái trong chuyến đi.

Bên cạnh đó, công ty 365 cho thuê xe tới nhiều địa điểm của thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc khác nhau như: cho thuê xe Hà Nội đi thành phố Vĩnh Yên, cho thuê xe đi thị xã Phúc Yên, cho thuê xe đi Huyện Bình Xuyên, cho thuê xe đi Huyện Lập Thạch, cho thuê xe đi Huyện Sông Lô, cho thuê xe đi Huyện Tam Dương, cho thuê xe đi Huyện Tam Đảo, cho thuê xe đi Huyện Vĩnh Tường, cho thuê xe đi Huyện Yên Lạc… Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với địa điểm mình cần tới nhất.

Gotravel365 là công ty cho thuê xe đi tỉnh, đi nội ngoại thành Hà Nội phục vụ trong lĩnh vực cho thuê xe với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên phục vụ những nhu cầu về cần phương tiện đi lại chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe mới nhất  phục vụ cho thuê xe đi Vĩnh Yên với nhiều mục đích sử dụng như : đi du lịch; đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vĩnh Phúc; cho thuê xe đi công tác làm việc và đi thăm hỏi người thân cũng như đầy đủ các dòng xe cưới cho khách hàng lựa chọn đi Vĩnh Phúc đón dâu và ăn hỏi…

CHO THUÊ XE ĐI VĨNH YÊN TỪ HÀ NỘI

  • Cho thuê xe Hà Nội đi Thành phố Vĩnh Yên
  • Cho thuê xe đi Thị xã Phúc Yên
  • Cho thuê xe đi Huyện Bình Xuyên
  • Cho thuê xe đi Huyện Lập Thạch
  • Cho thuê xe đi Huyện Sông Lô
  • Cho thuê xe đi Huyện Tam Dương
  • Cho thuê xe đi Huyện Tam Đảo
  • Cho thuê xe đi Huyện Vĩnh Tường
  • Cho thuê xe đi Huyện Yên Lạc

Chúng tôi còn rất nhiều dòng xe phục vụ theo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ tại công ty chúng tôi :
–    Thuê xe 4 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên
–    Thuê xe 7 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên
–    Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên
–    Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên
–    Thuê xe 35 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên
–    Thuê xe 45 chỗ Hà Nội đi Vĩnh Phúc Vĩnh Yên

Một số địa danh du lịch nổi tiếng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Vĩnh Yên Vĩnh Phúc nổi tiếng là địa danh du lịch khá yên bình và thoải mái, thu hút nhiều khách du lịch tới thăm. Vì vậy bên cạnh các dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, du khách cũng cần lưu ý thêm các địa điểm du lịch như:

Tam Đảo

Tam Đảo là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan bởi khí hậu quanh năm mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các khu nghỉ dưỡng và tham quan. Đến du lịch ơi đây, du khách còn có thể đi tham quan nhiều khu du lịch như thác Bạc, Đền Mẫu bà chúa Thượng ngàn, đền Đức Thánh Trần,…

Tây Thiên

Tây Thiên từ lâu đã trở thành một khu di tích, danh lam thắng cảnh có giá trị về nhiều mặt. Nơi đây vừa được coi là một quần thể di tích kiến trúc lại vừa được coi là nơi có phong cảnh đẹp, giàu tiềm năng về văn hóa, du lịch. Hàng năm, Tây Thiên thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm quan và thưởng ngoạn.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc từ Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc cho thuê xe, giúp chuyến du lịch trở nên an toàn và hoàn hảo hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365