Go Travel 365

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao chi phí thuê xe tại sân bay bao giờ cũng cao hơn những nơi khác. Đôi khi sự khác biệt là rất lớn. Việc thuê xe hơi tại sân bay sẽ thuận tiện hơn, đa dạng hơn và sẵn có. Vì vậy bạn phải quyết định xem liệu sự thuận tiện có đủ quan trọng để trả thêm tiền thuê xe hay không.

So sánh giá thuê tại sân bay giữa taxi truyền thống và xe đẹp, xe sang.

Chi phí thuê xe tại sân bay có thể ảnh hưởng đến ngân sách du lịch của bạn. Sự khác biệt chi phí không đáng kể giữa việc thuê một chiếc xe taxi tại sân bay hoặc một chiếc xe sang. Giá taxi từ nội bài về hà nội trung bình khoảng 250 – 350k, còn xe riêng loại sang là 350 – 500k. Với mức giá trên thì độ chênh lệch cũng không nhiều nhưng đổi lại đi xe riêng loại sang có phần ưu việt hơn.

Dịch vụ thuê xe tại sân bay liên quan đến một loạt các khoản phí mà các cơ sở cho thuê ngoài sân bay không phải trả. Một yếu tố chính là thuế. Thuế phi trường đôi khi cao gấp đôi so với hóa đơn thuế ngoài sân bay. Rõ ràng, thuế không phải là thủ phạm duy nhất. Các lực lượng thị trường khác đang hoạt động. Chi phí kinh doanh tại sân bay được lựa chọn có thể lớn hơn ở một địa điểm ở nơi khác, nơi có bãi đậu xe và không gian văn phòng không phải trả phí.

Tại sao nhiều người thích thuê xe riêng loại sang

Bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe sang trọng từ sân bay Nội Bài về Hà Nội vì hiện nay nhiều doanh nghiệp đầu tư đội ngũ xe sang, xe đời mới để làm dịch vụ xe đưa đón tại sân bay nội bài. Thật là hãnh diện khi đi một chiếc xe đời mới từ sân bay về nhà hoặc đến một địa điểm gặp mặt bạn bè đối tác. Đẳng cấp hoàn toàn khác khi đi một chiêc taxi đúng không các bạn.

Taxi Nội Bài Gotravel365

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365