Go Travel 365

Kể từ năm 2019, Gotravel365 đã cung cấp dịch vụ taxi từ Hà Nội đi Nội Bài và ngược lại, chuyên nghiệp và an toàn . Gotravel365 tự hào phục vụ khách hàng khắp cả nước với tất cả các nhu cầu về đi lại từ sân bay Nội Bài về Hà Nội, 1 chiều, 2 chiều. Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ khách hàng từ sân bay Nội Bài đi các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Thái Nguyên… Quý khách vui lòng đặt chỗ qua điện thoại, email / app trực tuyến tại www.gotravel365.vn. Trong năm 2022, Gotravel365 tự hào bổ sung thêm đội xe Limousine 16 chỗ vào đội xe 5 chỗ và SUV sang trọng vào đội xe sân bay của chúng tôi.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ taxi sân bay tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn coi sự an toàn của khách hàng là trên hết. Công ty của chúng tôi tận tâm phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài với sân bay quốc tế Nội Bài và khách hàng của chúng tôi, bằng cách cung cấp cho họ phương tiện vận chuyển cá nhân mặt đất đáng tin cậy, an toàn và cao cấp nhất có thể.

Tại sao chọn dịch vụ taxi sân bay Gotravel365?

Nếu bạn hỏi chúng tôi tại sao nên chọn chúng tôi thay vì các nhà cung cấp taxi khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một mà ba lý do khiến chúng tôi nổi bật giữa đám đông. Hoặc trong trường hợp này, nổi bật so với giao thông. Mặc dù bạn luôn có tùy chọn nhận hỗ trợ trong tầm tay, nhưng chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhận hỗ trợ tùy chỉnh. Mọi người chọn chúng tôi vì chúng tôi cung cấp:

  • Quản lý chuyên nghiệp: Đội ngũ điều hành xe của chúng tôi thông thạo các nhà ga và hãng hàng không cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và tự tin đến và đi từ sân bay và các khu vực xung quanh.
  • Hệ thống liên lạc: Dịch vụ taxi sân bay Gotravel365 nhận đặt chỗ qua điện thoại, đặt chỗ trên web và/hoặc đặt chỗ qua ứng dụng tự động trong khi vẫn cung cấp dịch vụ trực tiếp với trung tâm cuộc gọi và đội ngũ quản lý của chúng tôi nếu bạn muốn
  • Hỗ trợ đi lại: Những người lái xe thân thiện, chu đáo, thông thạo lịch sử và văn hóa luôn chào đón bạn đến thành phố của chúng tôi và có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về nơi đi và những gì cần xem.

Đặt xe taxi của bạn ngay bây giờ – An toàn, nhanh chóng, giá cả phải chăng và không tính phí hủy.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365