Go Travel 365

Không giống như nhiều dịch vụ xe limo sân bay khác, chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá cố định chiết khấu cho các dịch vụ của chúng tôi đến và đi từ sân bay và xung quanh thành phố. Chỉ cần sử dụng công cụ tính giá của chúng tôi để biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho một chuyến xe limo ở sân bay với mức giá cố định mỗi chiều. Đối với các dịch vụ taxi và xe limo sân bay, vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá từ một trong những điều phối viên xe limo của chúng tôi.

Lợi ích của lãi suất cố định

Chọn một chiếc xe limo ở sân bay với mức giá cố định là một cách để đi. Đừng lãng phí thời gian của bạn với phương tiện công cộng của Toronto – nó sẽ mất bạn mãi mãi – và đừng bận tâm với một chiếc taxi truyền thống, vì giá cước / km của họ quá đắt so với giá trị của nó. Khi bạn di chuyển với Aeroport Taxi & Limo, bạn sẽ nhận được một mức giá cố định hợp lý cho các dịch vụ vận chuyển sân bay và thường xuyên hơn không, bạn sẽ phải trả ít tiền hơn so với taxi hoặc taxi truyền thống và có một chuyến đi thoải mái và thuận tiện hơn nhiều.

Tại sao mọi người chọn xe Limos & taxi sân bay của chúng tôi

  • Tài xế ăn mặc chuyên nghiệp trong bộ com-lê và cà vạt đầy đủ
  • Đón và trả khách đúng giờ đến điểm đến của bạn
  • Dịch vụ đến Sân bay Quốc tế Nội Bài
  • Hỗ trợ hành lý
  • Xe limos sân bay mẫu mới nhất, taxi sân bay và xe tải nhỏ rộng rãi
  • Tình trạng sẵn có của xe limo và xe lăn phù hợp với người đi xe lăn
  • Dịch vụ giao và nhận bưu kiện
  • Dịch vụ mũ & găng tay tùy chọn

Đừng giải quyết cho ít hơn! Đặt xe limo hoặc taxi sân bay của Gotravel365 với mức giá cố định cho chuyến đi tiếp theo của bạn hoặc yêu cầu dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho sự kiện kinh doanh sắp tới của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline: 0969 976 365 /// 0941114455 hoặc đặt  lịch trực tuyến !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365