Go Travel 365

Nhiều lựa chọn xe đưa đón sân bay

Tuỳ chọn giữa thuê xe riêng, tàu, xe buýt, và hơn thế nữa

Giá tốt tiết kiệm đến 40%

Tìm kiếm giá tốt nhất và không có phí đặt dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ

Nhận hỗ trợ dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

Di chuyển đi bất cứ đâu tại Hà Nội với xe đưa đón Sân bay quốc tế Nội Bài! Lên một chiếc xe riêng hay xe trung chuyển và đi vòng quanh thành phố bất cứ lúc nào.Đến thẳng nơi bạn muốn từ sân bay với sự hỗ trợ của tài xế chuyên nghiệp. Ngồi xuống và thư giãn trong một chiếc xe riêng hay xe trung chuyển được điều khiển bởi một tài xế chuyên nghiệp, người sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng như Phố cổ Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Quận Ba Đình, Ga Gia Lâm Hà Nội và Hoàn Kiếm.Kết thúc chuyến du lịch của bạn với dịch vụ xe đón khách đi Sân bay quốc tế Nội Bài thật tiện lợi với Gotravel365!

Xe đưa đón Sân bay quốc tế Nội Bài

Khởi đầu hành trình du lịch với dịch vụ đưa đón tại Sân bay quốc tế Nội Bài thuận lợi nhất, từ tính năng đặt và xác nhận tức thời đến các nhà cung cấp xe đáng tin cậy. Khám phá các lựa chọn xe đưa đón trên giao diện tìm kiếm đơn giản. Bạn có thể tuỳ chỉnh lựa chọn đưa đón và loại phương tiện đồng thời có thể lựa chọn thêm ghế trẻ em một cách dễ dàng. Gặp và được chào đón bởi tài xế chuyên nghiệp với bảng tên riêng khi đáp xuống từ chuyến bay, được hướng dẫn chi tiết về dịch vụ đưa đón, nhận và sử dụng xe thuê riêng chỉ với vài cái chạm đơn giản. Từ Sân bay quốc tế Nội Bài, bạn chỉ cần chọn điểm muốn đến như: khách sạn, trung tâm thành phố, hay bất kỳ điểm tham quan độc đáo nào tại nơi bạn vừa đặt chân đến. Bạn sẽ được đồng hành cùng người tài xế chuyên nghiệp, giúp bạn tránh được những tình huống giao thông bất lợi, định hướng đi an toàn và để bạn có những phút giây thư giãn sau chuyến bay. Dù bạn là người du lịch solo, hay cặp đôi, hay đi cùng gia đình hoặc nhóm bạn bè, bạn đều có thể tìm được dịch vụ phù hợp với các lựa chọn xe sedan tiêu chuẩn, xe van đi chung, xe bus limousine và các lựa chọn đa dạng khác. Lo lắng ít lại, khám phá nhiều hơn: hãy để dịch vụ xe đưa đón giúp đảm bảo hành trình di chuyển của mình nhanh chóng, chính xác và đừng quên đặt chuyến về lại Sân bay quốc tế Nội Bài để đảo bảo linh động theo lịch trình nhé!

Xe riêng đưa đón sân bay Nội Bài bao gồm
Van
Di chuyển cùng bạn bè trên chiếc van riêng với giá không đổi
Standard
Xe loại Standard phù hợp cho lên đến 4 hành khách không kèm hành lý
SUV
Xe SUVs phù hợp cho lên đến 4 hành khách không kèm hành lý
Luxury
Di chuyển thật phong cách với chiếc xe limousine sang trọng với giá không đổi
Bus
Di chuyển với nhóm lớn bằng xe bus với mức giá không đổi
Taxi
Taxi phù hợp cho lên đến 4 hành khách không kèm hành lý với mức giá cụ thể hoặc đo theo đồng hồ mét

Từ khóa: Bảng giá Taxi Nội Bài Hà Nội,Taxi Nội Bài,Taxi Airport,Bảng giá taxi sân bay Nội Bài,Taxi Nội Bài Airport,Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài,Taxi sân bay Nội Bài

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365