Go Travel 365

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Du Lịch Tại Hà Giang

Công ty vận tải 365 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ phục vụ đi du lịch Hà Giang với nhiều chủng loại xe từ tiêu chuẩn đến sang trọng đời cao, lái xe chuyên nghiệp phục vụ chu đáo suốt hành trình.

Lộ trình: Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Phố Cáo –  Lũng Cẩm (Nhà Pao) – Dinh Vua Mèo –  Cột cờ Lũng Cú – Đồng Văn – Mã Pi Lèng – Sông Nho Quế – Meo Vạc – Hà Giang.

Bảng Giá Cước phục vụ theo chuyến:

Loại xe

Hành Trình (Ngày)

Giá cước (VNĐ)

Ăn uống

Toyota Fortuner, Innova, Ford Everest

2 Ngày 1 Đêm

3.900.000

tự túc

3 Ngày 2 Đêm

4.900.000

Kia : Rondo ,Sorento,

2 Ngày 1 Đêm

3.900.000

tự túc

3 Ngày 2 Đêm

4.900.000

Mitsubishi :  Xpander

2 Ngày 1 Đêm

3.900.000

tự túc

Tổng quan về Hà Giang
Hà Giang nơi đặt nét bút đầu tiên của lãnh thổ Việt Nam thuộc cực bắc của tổ quốc. là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều dãy núi trùng điệp. Với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, những cung đường uốn lượn trải dài, Hà Giang còn đẹp bởi sắc hoa, con người và ẩm thực Hà Giang. Với những địa danh du lịch nổi tiếng: Núi Đôi Quản Bạ, cột cờ Lũng Cú(điểm cực bắc của tổ quốc), dinh vua Mèo, sông Nho Quế, đèo Thẩm Mã, Mã Pí Lèng…là những địa danh nổi tiếng khi đến với du lịch Hà Giang mà du khách không thể bỏ qua.

Một năm Hà Giang trải qua bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mỗi mùa vùng đất Hà Giang lại khoác lên mình một diện mạo mới, một nét đẹp của từng mùa, từng giai đoạn trong 1 năm, đều khiến các du khách mê mẩn khi du lịch Hà Giang…Vùng đất Hà Giang là nơi cư trú của 24 dân tộc anh em, gắn kết tạo nên nền văn hóa vô cùng đa dạng. Tuy cuộc sống của người dân còn đơn sơ, thiếu thốn về vật chất, nhưng con người nơi đây rất giản dị, mộc mạc và vô cùng hiếu khách.

Vì vậy, một chuyến du lịch Hà Giang là điều vô cùng ý nghĩa và mang lại cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Nhưng để đến với Hà Giang bạn đã biết dịch vụ thuê xe du lịch Hà Giang như thế nào hay chưa? bạn có biết những nhà xe, hãng xe du lịch Hà Giang uy tín không? Hãy đồng hành cùng Meditours Hà Giang để biết thêm nhiều điều thú vị khi thuê xe ô tô du lịch Hà Giang nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365